SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Blog

10 Lời Chúc Tết Sếp Ấn Tượng Nhất Năm 2019

(Lời chúc tết) – Tết là dịp để bày tỏ sự yêu thương, biết ơn đến gia đình và người thân. Trong đó, có cả những người Sếp đáng kính, anh chị đồng nghiệp cùng công ty nữa. Sắp Tết rồi, mọi người đã chuẩn bị cho mình những câu chúc Tết để gây ấn tượng với Sếp chưa? Cùng xem qua 10 lời chúc Tết sếp ấn tượng nhất nhé.

1/ Sự tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn làm ăn phát tài!

2 /Cảm ơn Sếp đã luôn đồng hành và chỉ bảo em tận tình trong công việc, nhờ sếp mà em có thể hoàn thành những việc tưởng chừng như không thể. Em hi vọng sau này cũng có cơ hội trở thành một người sếp tuyệt vời như anh. Chúc anh năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

3/ Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

4/ Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em món quà của tình bạn. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị và gia đình trong năm mới này!

5/ Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.

6/ Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc sếp thành công nhiều hơn, có sức khỏe tốt, nhiều niềm vui. Gia đình êm ấm, thêm hạnh phúc, trẻ nhỏ sum vầy hạnh phúc.

7/ Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

8/ Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp và gia đình năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

9/ Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cây đang lớn. Chúc sếp một năm mới Vạn sự như ý.

10/ Năm hết tết đến kính chúc sếp thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Ngoài những lời chúc Tết sếp nhân dịp năm mới, mọi người có thể tham khảo thêm những bài thơ chúc Tết sếp. Chúc các bạn sẽ năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công nhé.

Siêu Thị Tư Duy (Sưu Tầm)

Xem thêm >>> 12 Lời chúc tết năm 2019 ý nghĩa cho người thương

Xem thêm >>> 15 Lời chúc năm mới hay nhất cho khách hàng

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes