SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Làm đẹp

Làm đẹp- Cách rửa mặt hiểu quả nhờ mỹ phẩm HaraWhite trong mùa đông

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi. Mùa đông rồi có ai lười, mà da lại dễ bị khô như này không? Những ngày trời lạnh, làm gì cũng ngại, động tay vào nước một chút thôi cũng cảm thấy buốt giá, nhưng nếu vì lạnh mà bạn lệ thuộc vào nước ấm nóng thì làn da sẽ rất dễ bị khô và nẻ. Da mình vào mùa đông rất hay bị nẻ, không được căng mịn.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn các bước đơn giản để chăm sóc da hiệu quả. Sau đây là việc mình làm mỗi ngày, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn:

– Đầu tiên

Bước đầu tiên này rất quan trọng, nó quyết định sự hiệu quả của cả quá trình bạn làm. Bước đầu tiên là làm sạch da với nước tẩy trang. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch khuôn mặt với nước tẩy trang như cách mà bạn vẫn làm hàng ngày. Chú ý tẩy trang vùng mắt và môi trước, sau mới đến tẩy toàn bộ khuôn mặt.

– Bước 2:

Dùng thêm dầu/gel/sáp tẩy trang kết hợp massage nhẹ nhàng để tăng hiệu quả làm sạch. Massage cho da mặt được thư thái. Massage sẽ kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa da. Mát xa da mặt không hề khó nhưng đòi hỏi phải làm đúng cách mới có hiệu quả tốt.

– Bước 3:

Sau khi bạn massage da mặt, bạn dùng khăm ấm lau mặt. Đây chính là công đoạn hot cloth. Bạn dùng nước ấm vừa phải thấm vào khăn, sau đó vắt khô. Đắp khăn lên mặt, để yên trong vài giây để lỗ chân lông bắt đầu nở ra đôi chút sau đó thì lau sạch mặt. Mình rất thích bước này, vì dùng khăn ấm lau mặt cảm giác mặt rất dễ chịu, đặc biệt mùa đông lại càng thích.

– Bước 4:

Dùng sữa rửa mặt HaraWhite và lau lại với toner. Kết thúc quá trình làm hot cloth là công đoạn rửa mặt với sữa rửa mặt, và nếu muốn da được cân bằng, sạch sâu hơn thì lau nhẹ làn da với toner.

Rất đơn giản phải không? Đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng. Hãy cùng làm với mình để trải nghiệm những điều thú vị đằng sau nhé. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài tâm sự này của mình.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes