SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Blog

Bật mí 14 câu chúc Tết 2019 hay và ý nghĩa nhất.

Năm Kỷ Hợi sắp đến, chúng ta lại sắp được quây quần bên gia đình để cùng nhau đón chào năm mới. Ngoài những phong bao lì xì thì thì những câu chúc tết 2019 (Tết Kỷ Hợi), câu chúc mừng năm mới là một phần không thể thiếu dành tặng người thân trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Dưới đây là 14 câu chúc tết 2019 hay, ý nghĩa để bạn tham khảo và chọn cho mình những câu phù hợp để gửi đến những người thân yêu nhé!

1) Cung chúc tân niên, Vạn sự bình yên, hạnh phúc vô biên, vui vẻ triền miên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên.

2) Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc, tống cựu nghênh tân, vạn sự cát tường, toàn gia an phúc.

3) Chúc mừng năm mới tấn tài, tấn lộc. Chúc mừng năm mới ngũ phúc lâm môn.

4) Chúc năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc

5) Chúc mừng năm mới – Tân niên vạn lộc – Trung niên vạn tài – Hậu niên vạn phúc – Trường niên vạn đức – Thiên niên vạn đại.

6) Kỷ Hợi vừa sang, Hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng; niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, cả nhà cười vang, chúc mừng năm mới.

7) Chúc mừng năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

8) Tết tới tấn tài, Xuân sang đắc lộc, gia đình hạnh phúc, vạn sự cát tường, Đong cho đầy hạnh phúc

9) Chúc các bạn có 1 cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà – Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin” .

10) Gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

11) Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến!

12) Mùa Xuân xin chúc, Khúc ca an bình, năm mới phát tài, vạn sự như ý, già trẻ lớn bé, đầy ắp tiếng cười, trên mặt ngời ngời, tràn đầy hạnh phúc.

13) Chàng Dậu vui vẻ mời – Nàng Tuất 2018 tươi trẻ tới – Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa – Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

14) Xuân đến hy vọng ấm no mọi nhà, Kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, Kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào. Đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm. Các em bé nhỏ học giỏi chăm ngoan. Chúc Tết mọi người năm mới hoan hỉ gặp nhiều niềm vui.

Nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Bên cạnh đó bạn có thể đóng góp thêm những câu chúc tết hay bằng cách comment bên dưới để mọi người cùng cập nhật nha.

Xem thêm >>> 15 Câu chúc tết mới nhất năm 2019 dành cho bạn bè, người thân

Xem thêm >>> Top 15 lời chúc Tết hay nhất năm 2019 đảm bảo không ‘đụng hàng’

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes