SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Giải trí ô tô

Giải trí ô tô – Car Passion Festival ” Lẩu xe ” giữa lòng Hà Nội ?

(Giải trí ô tô) – Bạn yêu sự hoài cổ, sự sang trọng hay đẳng cấp bậc nhất hãy đến lễ hội xe tại Hà Nội có đủ các dòng xe từ cổ đến siêu xe.

>>> Xem thêm : Giải trí ô tô – Nếu như các hãng xe thể thao sản xuất xe SUV như Lamborghini ?

Thông thường, triển lãm xe hay lễ hội xe mang một chủ đề nhất định. Đó có thể là sân chơi của riêng xe sang hay xe phổ thông; hay đó là nơi quy tụ các dòng xe độ; hoặc đó là nơi trưng bày các sản phẩm có điểm chung nhất định.

Tuy nhiên, Car Passion Festival (CPF) chọn lối đi riêng. Sự kiện được miêu tả là “nơi hội tụ của những người đam mê xe” này không khác gì… một nồi lẩu. Ở đó, ai thích món gì, thích vị nào đều có thể được đáp ứng.

Giải trí ô tô – Toàn cảnh Car Passion Festival 2017 :

Nếu khẩu vị của bạn là xe cổ, CPF có dàn “xe con bọ” Volkswagen Beetle hay các mẫu minibus từ những năm 1960, 1970. Những mẫu xe từ xa xưa của Peugeot, Mercedes-Benz,… cũng góp mặt.

Nếu khẩu vị của bạn là xe sang thì CPF cũng có. Nào Bentley, Rolls-Royce hay Range Rover hay thấp hơn là Mercedes-Benz, BMW, Audi… được trưng bày riêng một góc.

Còn nếu bạn thích xe off-road, sự kiện này cũng có sự xuất hiện của những mẫu bán tải được độ bánh hầm hố cùng bộ khung bảo vệ đồ sộ.

Chưa hết, “nồi lẩu” CPF còn có những “món lạ miệng” như xe độ tới từ các đơn vị tài trợ, xe mô tô phân khối lớn và thậm chí cả mô hình xe.

Dưới đây là những hình ảnh của “nồi lẩu” xe cộ giữa tiết trời lạnh 15 độ tại Hà Nội dịp cuối tuần:

Xe cổ chiếm số đông trong sự kiện với các dòng xe nổi tiếng một thời của Volkswagen. (giai_tri_o_to 6)

 

Các mẫu xe cổ tới từ nhiều quốc gia góp mặt tại sự kiện.(giai_tri_o_to 7)

Nếu bài viết hay và bổ ích bạn hãy Like và Share, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh siêu thị tư duy.

Nguồn : autopro.com.vn

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes