SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Giải trí ô tô

Giải trí ô tô – Car Passion Festival ” Lẩu xe ” giữa lòng Hà Nội ?

(Giải trí ô tô) – Bạn yêu sự hoài cổ, sự sang trọng hay đẳng cấp bậc nhất hãy đến lễ hội xe tại Hà Nội có đủ các dòng xe từ cổ đến siêu xe.

>>> Xem thêm : Giải trí ô tô – Nếu như các hãng xe thể thao sản xuất xe SUV như Lamborghini?

Bình thường thì lễ hội xe hay triển lãm xe đều mang một chủ đề nhất định. Đó cũng được cho là sân chơi của xe sang hay xe phổ thông; hay đó là nơi quy tụ các dòng xe độ; hoặc đó là nơi trưng bày những thứ có điểm chung nhất định.

Tuy nhiên, Car Passion Festival (CPF) chọn lối đi riêng. Sự kiện được coi là nơi tụ họp của những người mê xe này không khác gì… một nồi lẩu. Tại đây, ai thích ăn món gì, thích vị gì đều có thể được thưởng thức.

Giải trí ô tô – Toàn cảnh Car Passion Festival 2017 :

Nếu bạn thích món xe cổ, CPF có dàn “xe con bọ” Volkswagen Beetle hay các mẫu minibus từ những năm 1960, 1970. Những mẫu xe từ rất lâu của Mercedes-Benz, Peugeot … cũng góp mặt.

Nếu khẩu vị của bạn là xe sang thì CPF cũng có. Nào là Range Rover, Rolls-Royce hay Bentley hay thấp hơn là BMW, Audi, Mercedes-Benz, … được trưng bày riêng một góc.

Còn nếu bạn thích xe off-road, sự kiện này cũng có sự xuất hiện của những mẫu bán tải được độ bánh hầm hố cùng bộ khung bảo vệ đồ sộ.

Còn nữa, tại đây còn có những “món lạ miệng” như xe độ tới từ các đơn vị tài trợ, xe mô tô phân khối lớn và thậm chí cả mô hình xe.

Dưới đây là một số hình ảnh xe giữa tiết trời lạnh 15 độ tại Hà Nội dịp cuối tuần:

Xe cổ chiếm số đông trong sự kiện với các dòng xe nổi tiếng một thời của Volkswagen. (giai_tri_o_to 6)

 

Các mẫu xe cổ tới từ nhiều quốc gia góp mặt tại sự kiện.(giai_tri_o_to 7)

Nếu bài viết hay và bổ ích bạn hãy Like và Share, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh siêu thị tư duy.

 

_Myla Content_

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes