SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Giải trí ô tô

Giải trí ô tô – Nếu như Lamborghini biến thành xe bán tải ?

(Giải trí ô tô) – Hãng Lamborghini được biết đến là một trong những dòng xe cao cấp hạng sang có mặt trên thị trường siêu xe, nhưng bạn có nghĩ rằng nếu như nó biến thành một xe bán tải thì nó sẽ như thế nào ?

Sau khi Lamborghini Urus ra mắt, một mẫu thiết kế SUV hai cửa của dòng xe này đã tạo ra nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Chưa dừng lại ở đó X-Tomi Design từ Hungary đã giới thiệu mẫu thiết kế về chiếc xe bán tải lấy cảm hứng từ Urus.

(giai_tri_o_to 1)

Lamborghini Urus được cho là chủ đề ô tô nóng nhất trong vài tuần gần đây. Mẫu xe này là một cuộc cách mạng trong phân khúc SUV với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,59 giây. Một phiên bản bán tải lấy cảm hứng từ Urus đã ra đời để chiều lòng người hâm mộ của hãng xe Ý.

Kiểu dáng tổng thể của Urus dường như phù hợp hơn với chiều dài cơ sở dài của xe bán tải. Mẫu xe này cũng có nét hoang dã hơn phiên bản tiêu chuẩn. Đáng tiếc, người mê xe khó có thể thấy mẫu bán tải này ngoài đời thực, vì Lamborghini sẽ vẫn tập trung vào hai dòng xe chính là siêu xe và SUV.

Nhà sản xuất Sant’Agata Bolognese hiện đang bận rộn quảng bá cho chiếc “siêu SUV”. Sau Ý, Lamborghini tiến hành ra mắt Lamborghini Urus tại Singapore, một thị trường tiềm năng của hãng này. Lamborghini Urus sẽ bắt đầu bán ra vào đầu năm tới và hiện chưa rõ ngày ra mắt của dòng xe này tại thị trường Bắc Mỹ.

Giải trí ô tô – Video mô tô bay :

Lamborghini muốn lắp ráp hơn 3.500 chiếc Lamborghini Urus mỗi năm và đặt cược vào thị trường Trung Quốc. Ban đầu, siêu SUV sẽ được trang bị động cơ 4,8 lít biturbo V8 với công suất 650 mã lực và 850 Nm.

Theo một số nguồn tin, phiên bản plug-in hybird của Lamborghini Urus sẽ sử dụng động cơ từ Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid, như vậy, công suất cực đại của Lamborghini Urus sẽ tăng lên đến 680 mã lực.

Nếu bài viết hay bạn hãy Like và Share, cám ơn bạn đã theo dõi kênh siêu thị tư duy.

Nguồn : autopro.com.vn

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes