SIÊU THỊ TƯ DUY - Blog chia sẻ kiến thức 4.0

Công nghệ số

Mua iPhone Đà Nẵng Trả Góp Ở Đâu Tốt Nhất?

iPhone là một trong những chiếc điện thoại thông minh hiện đại bậc nhất. Việc sở hữu một chiếc iPhone duyên dáng luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, vì lý do tài chính, chưa có đủ tiền nên nhiều người không thể trả tiền mặt một lúc mà phải mua dưới hình thức trả góp. Vậy địa chỉ bán iPhone Đà Nẵng trả góp ở đâu an toàn và uy tín nhất? Mời các bạn cùng đọc qua bài viết sau đây nhé!

1. Mua trả góp là như thế nào?

Trước khi tham khảo địa chỉ bán iPhone Đà Nẵng trả góp uy tín, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua mua trả góp là như thế nào nhé! Mua trả góp (installment buying) là hợp đồng mua bán hàng hóa và tài sản mà trong đó, người mua phải thanh toán một phần khi mua, phần còn lại sẽ được trả lần lượt từng tháng, từng quý, bao gồm cả lãi suất.

Mua trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó, người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần duy nhất mà có thể trả từ từ, thanh toán theo kỳ hạn. Đây được xem là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau.

Số tiền trả nợ của mỗi kỳ sẽ dựa vào thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc cùng thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ có thể là 1 năm, 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ của người mua hàng.

Hình thức trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản có giá trị lớn (như nhà đất, căn hộ, xe hơi,…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận với nhau thông qua văn bản hay hợp đồng.

2. Nhu cầu mua trả góp iPhone hiện nay

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc xe máy có giá trị lớn từ 30, 40 triệu đồng không phải là điều đơn giản đối với những bạn sinh viên hay người mới đi làm. Bên cạnh đó, giá trị của những chiếc iPhone thông thường không hề nhỏ. Chính vì vậy, hình thức mua trả góp đối với điện thoại iPhone ngày càng được ưa chuộng và trở nên thông dụng trong cuộc sống hiện nay.

Khi mua trả góp iPhone tại các cửa hàng điện thoại thì thông thường sẽ có 2 hình thức để các bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của mình. Với mỗi hình thức khác nhau thì thủ tục trả góp cũng sẽ không giống nhau.

Thông thường, với những khách hàng có thẻ tín dụng thì nên mua điện thoại trả góp bằng hình thức thẻ tín dụng bởi vì hình thức này sẽ không tính lãi. Còn đối với hình thức mua điện thoại trả góp bằng chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu bản chính thì lãi suất sẽ dao động trong khoảng 3.5%.

3. Địa chỉ mua iPhone Đà Nẵng trả góp uy tín

Đà Nẵng Phone hiện nay là địa chỉ bán iPhone Đà Nẵng trả góp uy tín, luôn luôn tạo điều kiện để quý khách hàng có thể được sở hữu những chiếc điện thoại iPhone chính hãng ngay cả khi quý khách chưa có đủ chi phí. Hình thức duyệt hồ sơ tại Đà Nẵng Phone cũng rất nhanh chóng và quý khách không cần thế chấp tài sản hay là chứng minh tài chính nào cả.

Vì vậy, khi có nhu cầu mua iPhone Đà Nẵng trả góp, các bạn đừng quên liên hệ với Đà Nẵng Phone qua website http://danangphone.vn/ hoặc qua hotline 0903.553.588 nhé!

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes